Thật thất vọng và chán đời!

Entry for October 23, 2007

Anh thất vọng lắm em có biết không, lúc này thật sự anh không biết em còn yêu anh hay không nữa.
Trong một thời gian dài anh vẫn luôn tin tưởng là tình yêu cao đẹp anh dành cho em được đáp trả lại như vậy, nhưng không ngờ em đã cho thấy hai gương mặt của em.

Khi ở bên anh em nói yêu anh, khi không có anh bên cạnh em nói yêu người khác rất nhiều?
Vậy thì lời nói nào chính xác đây? Lời nào là thật lòng?

Cho dù lời nói nào với ai đi chăng nữa thì em là một người giả dối, bất kể là với anh hay với ai, vì em đã tỏ lời yêu với cả hai người. Điều đó chứng tỏ em đang lừa dối cả hai người và em chẳng yêu ai cả!!

Em làm thế vì mục đích gì, em tỏ lời yêu với cả hai người vì lý do gì?? Em nói ra đi, mục đích lợi dụng tình cảm của cả hai người sao? Em thiếu tình cảm đến mức phải lừa dối cả hai người sao? Em không thấy hối hận khi làm thế sao? Em đã lừa dối tình cảm của cả hai người mà em chẳng có một chút lương tâm ăn năn hối lỗi, đã vậy em còn trơ trẽn nói rằng em cứ thế, em không phải che dấu những điều tồi tệ xấu xa của em. Em thấy như vậy thì đạo lý con người ở đâu? Ý thức con người ở đâu, lương tâm ở đâu, văn hóa ở đâu???? Người ta thì tốt đẹp phô ra xấu xa đậy lại, còn em thì sao, em chứng tỏ ngược lại càng xấu xa tồi tệ càng phải phô ra sao??

Anh muốn biết thực sự tình cảm của em lúc này là như thế nào?

Nếu em không còn yêu anh em cứ nói ra, em chỉ cần nói thật lòng, anh sẽ chấp nhận sự thật. Em không yêu anh, em chỉ cần anh giúp đỡ những lúc khó khăn, những thứ nhỏ lẻ cho cuộc sống, những món quà cho ngày lễ, những việc cần có người bên cạnh! Em cứ nói ra!

Nếu em còn yêu anh, nhưng em không tin tưởng là em sẽ đi với anh tới cùng, em muốn có một tương lai với người khác, nhưng em vẫn đang cần anh, đang cần sự có mặt của anh, muốn anh vẫn cùng em cho tới khi em không cần anh nữa, cần anh cho những ngày lễ, những lúc vui buồn! Em cứ nói ra!

Nếu em không còn yêu anh, em đã có người khác, em muốn một môi trường mới, em muốn một tình yêu mới. Em cũng hãy nói ra!

Anh muốn biết sự thật!
Em viết comment để anh biết anh sẽ tự sử lý!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s


%d bloggers like this: