Các 10 điều về tình yêu!

Entry for September 24, 2007

10 điều cấm kỵ trong tình yêu

“Đàn bà là trung tâm của vũ trụ” nhưng đôi khi họ cũng làm cho cánh mày râu nổi giận vì những thói xấu tưởng như vô hại. Phái đẹp hãy tham khảo 10 điều dưới đây để luôn là một phụ nữ đáng yêu.

1. Giả vờ đoan trang: Nhiều phụ nữ lo sợ người yêu sẽ biết về những lỗi lầm hay chuyện lỡ dại nào đó trong quá khứ, nên đã tìm cách nói dối hoặc giả vờ không biết gì. Đàn ông đánh giá cao những cô gái còn trong trắng, nhưng không phải vì thế mà không yêu những phụ nữ lầm lỡ. Vì thế, thay vì tìm cách xóa sạch quá khứ, nên tìm người đàn ông biết yêu chân thành và chấp nhận mình.

2. Chê bai phụ nữ khác: Đàn ông cho rằng đây là chuyện nhỏ nhen.

3. Ghen tuông: Có yêu thì mới ghen, nhưng một số người ghen quá mức, đôi khi đặt người đàn ông vào tình huống khó xử. Đàn bà thường hay suy luận mọi việc, nhất là lòng chung thủy của đàn ông. Đàn ông cần cưới một người vợ chứ không phải rước một thám tử về để suốt ngày bị dòm ngó, vặn vẹo …

4. Dựa dẫm tình cảm: Đàn ông luôn thích những phụ nữ có tính tự lập cao và không thích những cô nàng muốn sở hữu chồng mọi lúc, mọi nơi.

5. Hỏi những câu vô nghĩa: Đừng bao giờ hỏi câu: “Anh đang nghĩ gì ?” vì chắc chắn phái đẹp sẽ nhận được câu trả lời cho xong chuyện.

6. Xâm phạm mảnh trời riêng: Phụ nữ có bản tính là luôn muốn được sở hữu hoàn toàn người yêu từ chuyện ăn mặc, đầu tóc đến các mối quan hệ. Trong khi đó họ lại vô cùng tức giận nếu như bị lục lọi đồ đạc, vật dụng của mình. Bởi vậy, hãy tôn trọng mảnh trời riêng của đàn ông, như vậy sẽ giúp chồng mình thoải mái hơn trong cuộc sống.

7. Dễ khóc: Nhiều cô gái rất dễ khóc chỉ vì những lý do rất nhỏ nhặt và họ luôn muốn đàn ông phải dỗ dành. “Vũ khí” chỉ có hiệu lực trong thời kỳ mới quen, nếu kéo dài sẽ làm đàn ông mệt mỏi và chán chường.

8. Đi mua sắm hàng giờ: Đàn ông không có tính kiên nhẫn như phụ nữ và điều cực hình nhất đối với họ là cứ phải lẽo đẽo theo một người cứ nhởn nhơ chọn cái này, lựa cái kia.

9. Lắm điều: Đây là thói xấu rất khó bỏ, mà hầu như phụ nữ nào cũng mắc phải. Không phải là đàn ông không quan tâm đến lời nói của phụ nữ, nhưng họ chỉ không thích nghe chi tiết thôi.

10. Coi tình dục là một vũ khí: Để chứng tỏ mình có thể mạnh hơn, nhiều phụ nữ thường tấn công vào điểm yếu của đàn ông và đó là tình dục. Đây là điều tối kỵ đối với phái đẹp vì đàn ông chỉ thích chơi với mẫu người như vậy, chứ không tính chuyện lâu dài với họ.

Những câu nói hay nhất về tình yêu

Sau đây là những câu nói hay nhất, ngọt ngào nhất về tình yêu của những người nổi tiếng.

– “Anh yêu em không phải vì em là ai mà là anh là ai khi anh bên cạnh em” – Roy Croft

– “Trong giấc mơ và tình yêu, không có điều gì là không thể” – Janos Arnay

– “Không có liều thuốc nào cho tình yêu ngoại trừ việc yêu nhiều hơn nữa” – Henry David Thoreau

– “Tình yêu là chìa khoá quan trọng để mở những cánh cửa hạnh phúc” – Oliver Wendell Holmes

– “Khi tình yêu cất lời, nó là tiếng nói của chúa trời làm cho thiên đường mơ mộng trong những giai diệu” – William Shakespeare

– “Tình yêu không có lý do và mạnh hơn cả cái chết” – Thomas Mann

– “…Tình yêu, tình yêu, tình yêu, đó là linh hồn của cảm hứng” – Mozart

– “Tuổi tác không bảo vệ được bạn khỏi tình yêu nhưng tình yêu có thể bảo vệ bạn khỏi tuổi tác” – Nữ diễn viên người Pháp Jeanne Moreau

– “Bạn chỉ là một con người nhỏ nhoi trên trái đất nhung với một người, bạn có thể là cả thế giới. Chỉ có một từ có thể giải phóng chúng ta khỏi nỗi đau khôn cùng: đó là tình yêu– Sophocles

– “Yêu một người nào đó là nhìn thấy một điều kỳ diệu vô hình” – Francois Mauriac

– “Tình yêu là mó
n quà lớn nhất của mỗi người” – Jean Anouilh

– “Yêu có nghĩa là cả hai cùng trở nên ngu ngốc” – Paul Valery

– “Một người mắc lỗi lầm, đó là cuộc sống nhưng không bao giờ được mắc lỗi trong tình yêu” – Romain Rolland

10 điều cấm kỵ khi yêu chàng


Để bảo vệ tình yêu, giữ chặt anh ấy bên mình, hãy cẩn thận tối đa trong cách cư xử hằng ngày. Mười ví dụ dưới đây có thể giúp bạn nhìn lại những hành động của mình.

1- Gọi điện liên tục

Bạn nhớ người yêu và muốn nhắc nhở anh ấy nhớ đến bạn. Thế là bạn gọi điện liên tục. Nội dung toàn những câu tra hỏi, thỉnh thoảng lại nhuốm màu sắc ghen tuông: Anh đang làm gì vậy? Anh đang ở đâu? Anh đang nói chuyện với ai đó?…

Dù trong thâm tâm, bạn muốn chứng tỏ rằng mình rất quan tâm đến anh ấy, nhưng cái kiểu gọi điện mỗi ngày khoảng một chục cuộc như thế dễ làm chàng ngán ngẩm hơn là cảm động. Hãy kiềm chế nỗi nhớ của mình. Mỗi ngày chỉ nên gọi anh ấy một lần thôi nhé.

2- Gây ấn tượng xấu
Phụ nữ mạnh mẽ đến mức nào cũng là phụ nữ và không thể so sánh ngang hàng với đàn ông trong chuyện bia rượu, thuốc lá. Nếu bạn cho rằng, khi uống rượu, hút thuốc, trông bạn sẽ rất Tây, phóng khoáng, tự chủ… và anh ấy sẽ hãnh diện vì có một người yêu như thế thì bạn đã lầm to. Anh ấy có thể cụng ly hoặc mời một phụ nữ khác hút thuốc, nhưng với người yêu của mình anh ấy sẽ rất ghét. Đơn giản thôi, vì không ai thích người yêu của mình quá nam tính cả.

3- Tiêu tiền như rác

Bạn làm ra nhiều tiền và tự cho phép mình chi tiêu thoải mái. Đi ăn uống, mua sắm với anh ấy, bạn toàn chọn những nơi sang trọng, đắt tiền để dừng chân. Mỗi một quà anh ấy tặng, bạn đều thẩm định giá trị bằng tiền. Nếu đó là một món có giá trị kinh tế thấp, như hoa chẳng hạn, bạn lập tức có thái độ chê bai hoặc xem thường.

Khi đó anh ấy sẽ nghĩ ngay rằng, một ông chủ ngân hàng sẽ bằng vai phải lứa với bạn hơn. Tất nhiên, anh ấy sẽ tìm đủ cách để rút lui.

4- Đối nghịch tính cách

Anh ấy thích đám đông. Bạn yêu cầu đến nơi thanh vắng. Anh ấy thích du lịch dã ngoại. Bạn đòi ngồi trò chuyện ở nhà. Anh ấy thích nghe nhạc giao hưởng, bạn toàn mở nhạc rock … Tóm lại, anh ấy trắng thì bạn phải đen. “Hai tính cách đối nghịch mới dễ thu hút nhau”, hình như bạn đọc điều đó ở đâu thì phải.

Nhưng đối nghịch thường chỉ đem lại sự bất bình và khó thông cảm lẫn nhau.

5- Bắt bẻ và soi mói

Anh ấy rất thích một chiếc sơ mi, mặc dù nó đã sờn cổ. Đó là món quà kỷ niệm của mẹ anh ấy. Bạn đừng bao giờ buộc anh ấy phải vứt bỏ chiếc áo ấy, vì “mặc vào chẳng ra thể thống gì cả”. Với thái độ ấy, chàng sẽ thất vọng về bạn.

6- Làm mất mặt chàng

Anh ấy có những mối giao tiếp khá rộng rãi và thường đưa bạn tới đó cùng chung vui. Để củng cố vị trí, bạn luôn dò xét để nắm bắt những sơ suất của mọi người trong từng câu nói, kể cả anh ấy. Lòng tự trọng và sĩ diện của đàn ông rất lớn. Anh ấy không cho phép ai làm xấu mặt mình trước đám đông, nhất là người yêu.

7- Cẩu thả và bê bối

Bạn mặc một chiếc váy nhầu nhĩ và đang lăn lê bò toài để lau nhà thì anh ấy đến. Mặc kệ, bạn cứ giữ nguyên trang phục ấy để tiếp khách. Tình yêu sẽ xóa nhòa tất cả nét xấu. Không đâu, anh ấy sẽ thất vọng về bạn.

8- Đòi hỏi nhiều điều

Cô bạn của bạn được người yêu tặng một chiếc đồng hồ hàng hiệu. Bạn lập tức đòi anh ấy phải mua cho mình một chiếc tương tự. Cuối tuần bạn yêu cầu anh ấy phải đưa mình đi chơi đó đây giống như những cặp tình nhân mà bạn quen biết. Bạn lý giải rằng tại sao người ta làm được cho nhau còn mình thì không?

Anh ấy cũng sẽ so sánh rằng tại sao những cô gái khác chẳng đòi hỏi người yêu nhiều như thế, còn cô ấy thì…

9- Nhăn nhó, cằn nhằn

Dù chỉ mới là người yêu, nhưng bạn thấy mình có bổn phận “cải tạo” những cái xấu của anh ấy: “Kìa, anh đừng nhai nhồm nhoàm như thế chứ”. “Anh uống rượu nhiều như thế không tốt”, “Anh bốc mùi rồi đấy”…

10- Ghen bóng, ghen gió

Anh ấy trò chuyện với bất cứ cô gái nào: sếp, nhân viên, đồng nghiệp hay đơn giản là cô thu ngân ở siêu thị, bạn cũng sẽ tỏ ra nghi ngờ họ có mối quan hệ đặc biệt. Ngay lập tức, bạn nổi cơn ghen bóng gió. Ghen tức là yêu. Anh ấy sẽ rất thích khi thấy bạn chứng tỏ tình yêu của mình ư? Không đâu anh ấy ngán chết đi được và sẽ tìm cách chuồn thật nhanh.

MƯỜI ĐIỀU RĂN VỀ TÌNH YÊU!

1. Tình yêu không gây tổn thương. Sự lạm dụng về thể chất và/hoặc tình cảm chắc chắn không phải là những thành phần c
u tạo nên tình yêu.

2. Tình yêu không gây áp lực. Bạn không nên dùng tình yêu như là “đặc ân” để buộc người khác phải làm điều bạn muốn. Đừng bao giờ dùng chiến thuật: “Anh/em hẳn sẽ làm điều đó nếu thật sự yêu em/anh!”.

3. Tình yêu là khát khao mãnh liệt được quan tâm đến người mình yêu và luôn luôn là thế.

4. Mặc dù sự thật là với tình yêu bạn luôn đặt hạnh phúc của người mình yêu lên hàng đầu, nhưng điều này không bao giờ đồng nghĩa với việc buộc phải thỏa hiệp với những yếu tố trái với bản chất thật của bạn.

5. Nếu một ai đó muốn bạn làm điều gì mà bạn không muốn chỉ để chứng tỏ tình yêu của bạn, họ đã không yêu bạn thật lòng. Khi ai đó yêu nhau thật lòng, họ không bao giờ yêu cầu người mình yêu phải hi sinh một phần của bản thân trên danh nghĩa tình yêu.

6. Rất dễ lầm lẫn giữa tình yêu và lòng ham muốn. Bản chất thật của tình yêu là sự chân thành và hòa hợp chứ không phải hấp dẫn về ngoại hình.

7. Hai cuộc tình lãng mạn xảy ra cùng lúc là hoàn toàn có thể, cũng như việc bạn có thể yêu cả cha lẫn mẹ mình cùng lúc, song đừng quên rằng bản chất thật của tình yêu là sự chân thành, bởi chắc chắn bạn không thể cùng “yêu em/anh nhất” (chẳng có ai là “nhì” cả) với hai người một lúc. Do đó, hãy thành thật và tế nhị nếu tình huống khó xử này xảy ra với bạn.

8. Tình dục không phải là tình yêu. Tình yêu cũng không phải là tình dục. Dù rằng tình dục có thể là một phần của tình yêu, nhưng nó không bao giờ là “ông chủ” cả.

9. Tình yêu lãng mạn có thể (và thường) phai nhòa. Khi nó ra đi, chẳng thường tìm thấy lý do chính đáng nào cả. Khi một ai đó không còn yêu bạn, điều này không phản ánh giá trị con người bạn.

10. Tình yêu đem lại cho bạn cảm giác hạnh phúc, sự an tâm và được trân trọng.

10 điều “cấm kỵ” trong tình yêu và quan hệ vợ chồng

Khi yêu

1. Chớ tự cao tự đại. Nếu lần hẹn hò gặp gỡ nào bạn cũng chỉ nói ba hoa xích đế về mình mà không hỏi han chàng, hoặc hỏi cho qua chuyện thì chàng sẽ cảm thấy mình “chỉ là cái đinh mục” trong mắt bạn và tốt nhất là “bai bai”.

2. Không tự hạ thấp mình. Biết rằng tìm kiếm tình yêu “không đi đến đâu” mà bạn vẫn quyết tâm lao vào sẽ là một sai lầm lớn. Những chàng trai hời hợt hoặc không thật lòng với bạn thì họ chỉ lợi dụng hoặc đã lập trình sẵn câu trả lời “Chúng ta không phải là một đôi”.

3. Không nên “liếc mắt đưa tình” quá hào phóng. Khi bạn đã có người yêu ở bên cạnh mà vẫn “liếc ngang liếc dọc” hoặc tỏ ra khêu gợi để thu hút sự chú ý của các đối tượng khác, nếu chàng là người đứng đắn, bạn sẽ khó tiến xa trong tình yêu với chàng.

4. “Tấn công” chàng quá lộ liễu. Đàn ông bao giờ cũng thích chủ động theo đuổi hơn là ở thế bị động. Nếu bạn nghĩ rằng “bủa vây” chàng ráo riết, thậm chí cả dâng hiến cho chàng chỉ sau vài ba lần hẹn hò thì sẽ “sở hữu” được chàng thì bạn nhầm to, đôi khi bạn sẽ “mất cả chì lẫn chài”.

5. Không ghen tuông tới mức bệnh hoạn. Ghen tí chút vì quá yêu thì được, nhưng nhiều đôi đã phải “nửa đường đứt gánh” vì chuyện ghen tuông ầm ĩ. Nếu bạn nghĩ rằng chàng lừa dối trong tình yêu, chỉ cần “truy hỏi” một lần rồi quyết định có nên tiếp tục gắn bó với chàng hay không, chớ đay đi đay lại để chàng nói lời chia tay với bạn.

6. Cấm kỵ lười biếng, luộm thuộm. Khi đã có người yêu, nếu bạn gái bỗng trở nên lười trang điểm, ăn mặc luộm thuộm, cẩu thả khi ở bên chàng; thậm chí còn lười liên hệ với chàng bằng những lời yêu… thì những tín hiệu lười biếng này sẽ “lây” sang chàng rất nhanh.

7. Sửa tính hay cáu gắt. Lúc nào bạn cũng có bộ mặt “khó chơi”, sẵn sàng gắt gỏng trong mọi chuyện thì sự hấp dẫn nữ tính sẽ dần mất đi. Các chàng trai rất nể người yêu có thái độ kiềm chế và có lời lẽ mềm mỏng ngay cả khi thể hiện sự tức giận.

Khi vợ chồng gần gũi

8. Tránh gây tiếng động làm chàng phân tâm. Những lúc vợ chồng đang “hương lửa mặn nồng”, người chồng thường rất tập trung nên bất cứ tiếng động, âm thanh lạ nào khiến chàng giật mình và cụt hứng thì sẽ “hỏng hết bánh kẹo”. Bạn cần chú ý điều này để đảm bảo không gian luôn êm đ
m khi chỉ có hai người.

9. Không để chàng nhìn thấy ảnh gia đình bạn trong buồng ngủ. Khi vợ chồng đang tay trong tay bỗng chàng ngẩng lên nhìn thấy ảnh nhạc phụ nhạc mẫu ở đầu giường đang “chiếu thẳng” vào mình, cứ như các cụ đang để mắt theo dõi xem chàng rể có “hành hạ” gì con gái mình quá đáng không. Phản cảm này khiến chàng bị phân tâm.

10. Đừng tự nhiên “im như thóc”. Vợ chồng đang chia sẻ mọi cảm xúc với nhau bỗng nhiên bạn “im bặt”, nhưng chàng có thể hiểu sai dấu hiệu này, cho rằng chàng vừa làm điều gì thất thố khiến bạn không hài lòng hoặc hết cảm hứng, khiến chàng bị “tắt điện” luôn.

10 điều để ‘yêu’ giỏi hơn

Các đôi tình nhân luôn muốn bổ sung hứng thú cho nhau để “chuyện ấy” được mỹ mãn. Lovingyou.com đã đưa ra những lời khuyên để cả hai cùng làm mới chuyện yêu của mình.

Bất ngờ

Không có gì xoá bỏ sự nhàm chán trong mối quan hệ tốt hơn bằng những điều bất ngờ. Lần “sinh hoạt” tiếp theo bạn hãy bắt đầu việc giao ban bằng một trò chơi nhỏ.

Không gian

Một khung cảnh lãng mạn cũng là cách để chuyện yêu đương được diễn ra suôn sẻ. Thắp lên vài cây nến nhỏ, một chút hương thơm và một điệu nhạc nhẹ chính là cách dẫn dắt cả hai đến chuyện đó thật êm dịu. Sự ấm cúng sẽ gia tăng hưng phấn trong bất cứ tình huống lãng mạn nào.

Đồ lót

Để cảm thấy hưng phấn, bạn cần phải thoải mái với cơ thể mình. Để có những màn biểu diễn thật sexy trước mặt chàng thì bạn cần một bộ đồ lót gợi cảm nhưng phải dễ chịu để tránh cảm giác bị gò bó. Nếu thấy không hài lòng với phần nào trên cơ thể, thì hãy tìm những đồ lót có thể che giấu khuyết điểm đó hoặc làm nổi bật những đường cong khác. Sự gợi cảm mà vẫn e ấp chính là liều thuốc kích dục lớn nhất và để chàng khao khát được chinh phục.

Nghĩ về những điều mà người ấy thích làm

Để nâng quá trình ân ái lên một bậc, hãy dành thời gian chiều chuộng bạn tình. Bổ sung sự hứng thú bằng cách cho họ biết bạn đang làm gì. Không quên rót vào tai họ những lời thì thầm yêu thương.

Với phụ nữ, chỉ tập trung vào những gì mình muốn

Dù tin hay không tin thì một trong những điều kích thích đàn ông nhất là khi người phụ nữ của họ tự làm mình hưng phấn. Lần ân ái tới, hãy chỉ làm những điều bạn thấy hứng thú. Điều này gián tiếp kích thích chàng và đừng quên cho chàng biết mình đang làm gì.

‘Họp hành’ tại một địa điểm mới

Bổ sung sự thú vị và mới lạ vào cuộc sống tình dục của bạn bằng cách “làm tình” ở một nơi mới. Thuê khách sạn, thử phòng khác… bạn tha hồ mà lựa chọn.

Khởi sự mà không nói trước

Sự im lặng cũng là là một cách gây hưng phấn. Nó sẽ càng hiệu quả hơn nếu bạn thực hiện ngay khi người ấy vừa về nhà.

Không kìm hãm cảm xúc

Hãy thoải mái bộc lộ cảm xúc và con người khi đang “làm tình”. Nói lên những gì mình cảm nhận và đừng ngại làm bất cứ thứ gì mình muốn

Thử dùng một số thứ hỗ trợ cho chuyện yêu

Để tình dục đạt đến độ viên mãn thì đôi khi bạn cũng nên thử một vài chiêu mới. Bạn có thể chơi trò bịt mắt, đùa nghịch với đá, phim kiêu dâm… tất cả đều thúc đẩy chuyện yêu đương của bạn lên một mức độ mới.

Kéo dài khúc dạo đầu

Nhiều đôi cho rằng đam mê sẽ đến nhanh khi càng được kích thích nhiều ở màn dạo đầu. Chính vì thế mà bạn nên chiều chuộng, vuốt ve và làm nhiều việc để kéo dài những cảm giác này. Đây là một liều thuốc kích dục kỳ diệu và tăng cường gia vị tình yêu.

10 điều đáng tiếc nhất trong tình yêu của một người đàn ông

Trong tình yêu, bạn đã sống hết mình chưa, đã chân thật với tình yêu của mình,… và bạn có hối tiếc gì trong tình yêu hay không? Theo thống kê, có 10 điều trong tình yêu làm phái mạnh cảm thấy đáng tiếc nhất trong tình yêu. Hãy tham khảo thêm nhé!

Thứ nhất: đã kết hôn với một người bạn gái mà mình chẳng hề yêu và cả cuộc đời phải chịu đựng.

Thứ hai: tìm được người con gái ưng ý mà chẳng dám nói ra. Để rồi mai sau này mới nhận ra rằng việc yêu đơn phương không khó nhưng biết thú nhận tình yêu mới là điều đang lẽ mình nên làm.

Thứ ba: trải qua bao cố gắn mới gặp được người hợp lý vừa lòng nhưng nàng đã có người khác mất rồi. nàng còn nói với bạn: “Thực sự là chúng mình không thể!”

Thứ tư: Bắt gặp được mẫu hình lý tưởng trong mộng rồi nhưng thật đáng tiếc tuổi của nàng thì lại nhiều hơn mình đến mấy mươi.

Thứ năm: khi bạn còn đang do dự rằng không biết làm thế nào chia với nàng, chẳng ai ngờ nàng lại là người đưa ra quyết định trước, để đến nỗi bản thân mình chỉ còn biết “cúi đầu chấp nhận” mà thôi!

Thứ sáu: người con gái mà bạn yêu thương thiết tha nhất đã lấy chồng.

Thứ bảy: sau khi rời xa bạn, nàng đã chọn một người con trai khác mà mội điều kiện thì còn kém xa bạn rất nhiều. liệu nàng có hạnh phúc không, sự chọn lựa của nàng thật là… không biết tính toán.

Thứ tám: chia tay nhau rồi, nàng tìm được một người đàn ông hơn bạn rất nhiều, lại còn nhất mực yêu thương nàng nữa, đã vậy nàng lại còn sinh sống ở ngay khu nhà bạn để ngày ngày hai người cứ phải nhìn thấy nhau.

Thứ chín: bạn rất buồn vì phải chia tay nàng, cũng nghĩ rằng nàng cũng thất đau lòng, và nàng sẽ chẳng dễ gì mà tìm được người đàn ông nào yêu thương nàng như bạn đâu. Thế nhưng chẳng bao lâu, gặp lại nàng trong trạng thái hạnh phúc, nàng còn vui vẻ kể với bạn về người bạn trai mới nữa chứ.

Thứ mười: đáng buồn nhất trong cuộc đời là bạn rất yêu một người con gái nhưng cô ấy lại không đáp lại tình cảm của bạn…

10 điều Anh yêu Em

“ Có những điều thật giản dị và dễ hiểu nhưng đôi khi trong cuộc sống, chúng ta lại phải mất cả

10 điều Anh yêu Em
10 điều Anh yêu Em!

một cuộc đời trải nghiệm mới nhận ra nó. Anh cứ ngỡ mình đã yêu em vì mái tóc dài, ánh mắt dịu hiền, hay nụ cười hồn nhiên… Rồi thời gian trôi, có lúc anh lại thấy mình yêu em vì trái tim em nhân hậu, giọng nói dịu dàng … Anh đã ấp ủ trong lòng và muốn viết một bài hát nói về những điều khiến Anh yêu Em ….và rồi …12345…12345 bỗng anh thấy mình thật ngốc, bởi con số đó với anh sẽ là bất tận, anh yêu em vì quá nhiều lý do, cuối cùng thì…5432… anh nhận ra rằng anh có thể yêu em vì bất cứ điều gì với lý do thật đơn giản …”BỞI VÌ ANH YÊU EM…”. Vì trái tim anh đã thuộc về em… dẫu không thể nói hết được, nhưng anh vẫn muốn tặng em một bài hát “giống như em vậy”!

“10 điều Anh Yêu Em” được đệm bằng Piano để tặng em, cảm ơn em vì những gì em đã dành cho anh, em đã giúp anh làm một điều phi thường vì “Anh thật nhỏ bé với thế giới này, nhưng em đã làm trái tim nhỏ bé đó chứa đựng cả một tình yêu bất tận mà ngay cả ngôn ngữ và âm nhạc phong phú của thế giới này cũng không diễn tả nổi”.

Các bạn đang nghe bài hát “10 điều Anh yêu Em” của tác giả Giahuynicklove và Mjnicklove. Bài hát được các tác giả gửi tới Blog Việt như một món quà chúc mừng ngày đặc biệt của một nửa thế giới! Và các bạn gái luôn nhớ nhé, chính những điều giản dị nhất của các bạn sẽ làm rung động tâm hồn của phái mạnh!

Lời ca khúc:

10 Điều Anh yêu Em

Giahuynicklove gửi tặng Môi Cong

1,2,3,4,5…1,2,3,4,5

025.jpg
Hình ảnh: Internet

1,2,3,4,5… 4,5,3,2,1

Một, yêu em rất ngoan, nói cười rất đoan trang

Hai, yêu em dịu dàng

Ba, yêu đôi bờ vai

Nhìn em trông dễ thương, đó là yêu thứ tư

Năm, yêu em hay cười, biết sống cho mọi người

Sáu, anh yêu trái tim, dịu dàng tràn đức tin

Bẩy, anh yêu mái tóc

Tám, yêu em yêu đời

Yêu em, yêu mắt em, điều thứ chín của anh

Mười, tình yêu cho anh, em luôn dành trong tim

Bởi vì anh yêu em, bởi vì, Anh yêu Em

10 câu hỏi về nụ hôn

Trước những “pha” hôn nhau mùi mẫn trong phim, nhiều bạn tự hỏi: nếu là mình thì sẽ như thế nào nhỉ? Chắc là ngượng ngập và xấu hổ lắm nhưng sao nhìn họ sung sướng và hạnh phúc thế. Nụ hôn là gì?

1. Môi có nhiệm vụ gì?

Về mặt giải phẫu thì môi chỉ là “cửa ngoài” của miệng, là “đầu trên” của ống tiêu hóa, được cấu tạo bởi niêm mạc xếp nếp. Chỉ có bấy nhiêu thôi nhưng môi có rất nhiều nhiệm vụ:

– Tham gia vào động tác ăn, uống.

– Tham gia trong động tác phát âm, tạo giọng nói của mỗi người.

– Biểu lộ tình cảm yêu ghét: chu mỏ, trề môi, mím môi, cười chúm chím, cười toe toét…

– Biểu lộ tình yêu bằng động tác hôn.

2. Có phải đôi môi là trạm đón nhận tình yêu?

Đúng, bởi nơi đây có nhiều thần kinh cảm giác. Hôn môi là biểu hiện đặc biệt của tình yêu đôi lứa, nó chứng tỏ đôi bên đã muốn hóa thân hóa hồn vào nhau.

3. Tại sao khi hôn người ta hay… nhắm mắt?

Khi hôn, cơ thể tiết ra nhiều chất “ma túy nội sinh” tên là endorphin. Chính endorphin tạo ra cảm giác lâng lâng, bay bổng, đê mê. Nhắm mắt để tận hưởng những cảm giác đó.

4. Khi nào thì họ hôn nhau?

Nói về điều này khó quá. Có bạn trai vừa rủ bạn gái đi chơi lần đầu, không cần dò la ý tứ người ta cứ… hôn đại. Cái hôn có thể gắn kết nếu bạn gái đã si mê bạn, nhưng gặp bạn gái nghiêm túc, bạn sẽ bị quy là “lợi dụng”, dễ xa nhau lắm.

Thời điểm hôn? Không có quy tắc nào cả, tùy thuộc vào hai người. Nếu đã qua “công đoạn” ngồi gần, nắm tay, vuốt tóc mà bạn gái im lặng thì hãy thử, kẻo tự nhiên ào ào thì… ăn đế giày là cầm chắc.

5. Sao các nàng cứ kỹ thế?

Có nàng bảo rằng: môi người ta chứ có phải “của chùa” đâu mà muốn làm gì thì làm. Nhưng các nhà “yêu học” thì bảo: nụ hôn là cái mốc chấm dứt tình yêu lãng mạn, nên chớ vội.

6. Qua tình yêu lãng mạn thì đến tình gì?

Bạn cứ “kỹ lưỡng” thế. Bạn có thấy ai hôn mà chỉ “chìa” môi từ khoảng cách nửa mét không? Hôn thường kèm động tác ôm siết lấy nhau, hai cơ thể gần gũi tới cỡ đó thì thường họ muốn gần hơn nữa.

Bước qua ngưỡng này là bắt đầu những ham muốn về thể xác. Nguy hiểm không? Bởi vậy các bạn gái nên hiểu điều này đừng dễ dãi ban phát nụ hôn đầu đời rồi lại tiếc.

7. Hôn môi qua cái nhìn của bác sĩ thì sao?

Bạn vẫn bảo bác sĩ nhìn đâu cũng thấy vi trùng. Thì đây, các nhà vi trùng học bảo rằng: động tác hôn đã “truyền” cho người được hôn chừng 5 triệu con vi trùng và nhận lại với số lượng tương đương.

Nghe mà khiếp, một ngày nào đó chúng ta sẽ được khuyến cáo rằng: trước khi hôn nhau nên làm động tác sát trùng. Nghe vậy chắc nhiều bạn phản ứng kịch liệt: thế thì còn hứng thú nỗi gì.

8. Hôn có lây truyền bệnh không?

Có! Nếu chàng đang mắc bệnh giang mai mà lại có vết lở ở miệng, bạn sẽ bị lây nhiễm loại xoắn khuẩn này dù chưa “yêu sâu” hơn. Nếu chàng bị siêu vi herpes mà đang có vết phồng rộp ở miệng thì cũng vậy.

9. Như vậy hôn là một động tác nguy hiểm?

Theo các nhà sinh lý học thì răng miệng sạch sẽ, không có bệnh tật và có một tình yêu chân chính thì hôn lại có lợi vì truyền cho nhau sức sống. Nó làm cho bạn yêu đời, nhớ nhau và thấy tình yêu tuyệt vời hơn.

10. Thế thì khi yêu nên hay không nên… hôn?

Một nhà tâm lý học đã nói: “Yêu mà không được hôn thì… chết còn hơn”. Nụ hôn là động tác không thể tránh khỏi đối với một cặp yêu nhau. Có điều đi chơi với người yêu bạn nên đánh răng sạch sẽ kẻo khi “thì thầm” mà hơi thở bốc mùi ớt, tỏi thì người ngồi cạnh sẽ không vừa lòng đâu. Hôn mà có ba cái mùi gia vị ấy thì nụ hôn thường là kém nồng nàn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: