Cuộc sống rắc rối!

Quả thật cuộc sống ngày càng phức tạp và rắc rối, tình cảm mỗi người mỗi giai đoạn mỗi thời điểm lại càng phức tạp hơn. Cuộc sống lúc nào cũng đứng giữa rất nhiều ngả đường, rất nhiều mối liên giao. Trong không gian thì các bước sóng đan xem, các đường đi cắt ngang,…

Mỗi ngày ta lại càng cảm thấy khó xử, một cuộc sống bình yên ai cũng mong muốn, một tình yêu đẹp và tươi sáng ai cũng chờ đợi, một cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức sống là mơ ước của mọi người, một gia đình hạnh phúc là hy vọng của tất cả những người đã đang và sẽ có gia đình.

Nhưng hỡi ôi, sao cuộc sống lại là những sự đảo chiều và chia cắt, sự đan xen và bớt xén, sự bù đắp và cả những thiếu thốn. Không ai là người cảm thấy mình đã đầy đủ mọi thứ, đạt mọi mong ước.

Ước gì a luôn bên em, che chở cho em, ôm ấp em vào long mình, nhưng quyền năng vô tận là những thứ mà chỉ trong sách vở, tiền cũng không phải là mua được tất cả, vì vậy có những điều mà ta mong ước xa xôi thì khó thực hiện được. Vậy những những mong ước đơn giản vậy nhưng với anh sao cũng càng ngày càng khó thực hiện được???

Ứớc gì em hiểu được a, cuộc sống có những chuỗi sự kiện, cùng với chuỗi sự kiện đó mỗi người lại có một suy nghĩ khác nhau, không những thế mà mỗi người lại có một chuỗi sự kiện khác nhau, thế thì làm thế nào để hiểu hết nhau đây!!

Có lẽ ta chỉ mong em hiểu một điều là ta yêu em và chỉ duy nhất mỗi em mà thôi, em hiểu được điều này là anh đã hạnh phúc lắm rồi!

Dù có giận em thì anh vẫn luôn lo lắng đến em, suy nghĩ về em! Ước mong một cuộc sống hạnh phúc với em!
Hãy hiểu anh là anh đang luôn cố gắng vì mình em nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: