Chuyện của mình

Cứ nghĩ đến chuyện của mình lại buồn, lúc nào điện cũng cãi nhau, nhưng sao bên nhau thì yêu thế cơ chứ, từ dáng đi, giọng nói, điệu cười đều đáng yêu, mà ở đời đã yêu thì cái gì cũng yêu hết, chả thứ gì thuộc về em mà anh không yêu cả, anh quá yêu em mất rồi, có lẽ vì thế mà lúc nào anh cũng nghĩ đến em, đêm ngủ cũng mơ về em!

Anh nhớ tất cả những kỷ niêm khi đôi ta còn bên nhau, từ khi có em anh chẳng còn mong ước hay say mê một ai đó, bởi vì anh thấy em đẹp lắm, đẹp như là anh mong ước, từ khi có em mọi sắc đẹp khác dường như lu mờ trong mắt anh, ấy vậy mà em vẫn còn muốn đi thẩm mỹ, thật chẳng thể nào ngăn cản được, ở đời có người chỉ mong mình nguyên vẹn còn có những người đã nguyên vẹn đẹp đẽ rồi lại còn muốn cắt chỗ này, xẻo chỗ kia, đắp chỗ nọ. Tạo hóa sinh ra đã phù hợp với mỗi người, đến cái nốt ruồi cũng là nơi cân bằng huyết sắc tố nữa là.

Anh lúc nào cũng mong được bên em, ôm em vào lòng, mà thật là lạ, cứ ở bên em là anh cảm thấy rất vui vẻ, hạnh phúc, dù cho lúc đó có bao nhiêu suy nghĩ mệt mỏi!
Mà sao mùi hương da thịt của em quyến rũ đến vậy chứ, anh chẳng thể nào quên được mùi hương ấy, nó đã ăn sâu vào trong đầu óc, trong suy nghĩ, trong cảm nhận của anh, có lẽ cơ địa mình hợp nhau cũng nên 🙂 thế thì mới thấy quyến rũ chứ, chắc do hooc mon sinh ra là để quyến rũ nhau đây 😀
Mà quyến rũ thật chứ, ngay từ cái nhìn đầu tiên mình đã yêu rồi cơ mà, yêu không hề suy nghĩ yêu đến không thể nghĩ là mình lại yêu đến thế, cả cuộc đời này có lẽ tất cả tìn yêu dồn hết vào yêu em mất rồi!
Thôi viết thế này thôi, viết nhiều chẳng biết bao giờ mới dừng được, chỉ mong em hiểu và yêu anh như anh vẫn yêu em, anh biết em cũng yêu anh nhiều nhưng em phải hiểu và cùng anh làm để đến khi hạnh phúc em nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: