Một ngày buồn nữa

Em có hiểu anh không, anh yêu em biết nhường nào, sao em nỡ giận dỗi với anh như thế, em chẳng nên giận anh một cách không đáng như vậy. Tình yêu anh dành cho em là tất cả những gì tốt đẹp nhất, yêu quý nhất anh có để cho em, anh không thể chịu đựng được nếu cuộc sống này không có em.

Em có biết không, cả ngày hôm nay mặc dù không điện được cho em nhưng anh vẫn luôn nghĩ đến em, mỗi khi làm việc hình bóng em cứ như đang ở bên anh, anh yêu em nên không thể nào để mất em được.

Em đang làm gì lúc này đây? Em có nghĩ và nhớ tới anh không? Anh đang đau khổ vì nhiều điều lắm em biết không? Anh đang rất khó xử trong những tình huống như vậy, những tình huống mà em cứ bắt anh phải thực hiện những điều khó khăn, khó khăn không phải là do cuộc sống sinh tồn, do tranh cướp hay những gì hiện hữu tạo ra. Những khó khăn mà vô hình và cảm tính!

Anh yêu em nhiều, anh đang nhớ giọng nói, tiếng cười, cả tiếng cao giọng của em, tiếng nói mang đầy sự yêu thương hờn dỗi, anh yêu từng cử chỉ điệu bộ của em. Em có biết anh rất khổ khi em bị như thế, điều mà anh không bao giờ mong em gặp phải.

Em hiểu anh nhé, anh luôn luôn yêu em, có lẽ cả đời này tình yêu mà anh có chỉ dành riêng cho em thôi!

Mỗi khi em buồn là anh cũng buồn lắm, anh chỉ mong mang lại cho em hạnh phúc, vui vẻ!
Anh muốn mỗi ngày về em đón anh ở cửa, em sà vào lòng anh, anh sẽ ôm trọn vòng eo của em.
Anh sẽ cùng em làm mọi công việc gia đình, chúng ta sẽ làm những việc chuẩn bị cho tương lai, cho đứa con của đôi ta, cho một cuộc sống gia đình đầm ấm hạnh phúc.
Anh sẽ chăm sóc em từng ngày từng giờ, anh sẽ giữ mãi sắc đẹp và tuổi thanh xuân cho em

Anh cứ nghĩ đến ngày đó là anh thấy rất vui, và mỗi khi ở bên em là anh đã thấy sự mệt mỏi của cuộc sống dường nhưng không còn nữa, trong ánh mắt anh lúc đó chỉ có thấy ánh lên niềm vui. Và anh cũng muốn thấy niềm vui đó sáng lên trong con mắt tươi sáng của em.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: