Th�� v�� vui

Sai số ít như nhau:

Trong một hội thảo giới thiệu về những thành tựu khoa học tiên tiến nhất trên thế giới:
– Đại diện Mỹ: Chúng tôi đã chế tạo thành công một loại tàu vũ trụ có thể bay sát sạt bề mạt của Sao Hoả, rất thuận tiện trong việc ngiên cứu.
– Vô lý, bề mặt Sao Hoả rất gồ gề, không thể bay sát thế được! – Hội đồng giám khảo phản đối.
– Đại diện Mỹ ngại ngùng – Nói thế thôi chứ sai số là 20cm.

Đại diện Nga: – Chúng tôi sản xuất thành công một loại tầu ngầm có thể đi sát sạt đáy biển, kể cả những vùng biển sâu nhất.
– Hội đồng giám khảo lại phản đối – Không thể như thế đuợc, đáy biển rất là toàn đá ngầm làm sao mà đi sát đươc.
– Uhm, nói thế thôi chứ sai số là 20cm_ Nga ngượng ngùng.

Đến đại diện Việt Nam: Chúng tôi đã ngiên cứu thành công phương pháp đẻ không đau, và đặc biệt là đẻ bằng rốn.
Đến đây thì cả hội trường nhao nhao lên – Hết sức là phi lý, hoàn toàn phản khoa học, không thể có chuyện lạ đời thế được.
Đại diện Việt Nam điềm tĩnh – Nói thế thôi chứ sai số cũng là 20cm.

Tuyển chồng

Tuyển chồng chất lượng,
Lương tháng không tiêu
Không được nói nhiều
Không cho cãi vợ
Phải biết đi chợ
Nấu nướng ,quét nhà
Không được la cà
Rượu chè cờ bạc
Không được lười nhác
Phải tắm hàng ngày
Không được xỉn say
Không hay “tá lả”
Không được quậy phá
Không đánh vợ con
Không béo , không lùn
Không gầy ,không ốm
Thức khuya dậy sớm
Nghe vợ chăm con
Biết mua phấn son
Làm quà cho vợ
Mua đồ không hớ
Cao ráo, thông minh
Thấy con gái xinh
Không được xí xớn….….….

Chuyện hài!

Một thầy giáo đặt câu đố cho học sinh: “Các em hãy đối lại câu đối sau: Con bò cạp, cạp con bò cạp, cạp xong rồi bò, bò xong rồi cạp” Một học sinh nhanh nhảu trả lời: “Thầy sinh vật, vật cô sinh vật, vật xong rồi sinh, sinh xong rồi vật”

Thu là Tết thiếu nhi. Cớ sao người lớn lại đi la cà. Người lớn là trẻ em…già. Chỉ khác trẻ nhỏ đó là có…râu. Trung Thu là Tết thiếu nhi. Hỏi sao người lớn lại đi chơi nhiều. Đi chơi họ lại làm liều. Làm liều nên mới ra nhiều thiếu nhi. Nếu mà người lớn không đi. Làm sao lại có thiếu nhi hả trời. Đó là quy luật muôn đời. Trung thu là tết moị người đấy thôi… CHÚC MỌI NGƯỜI TRUNG THU VUI VẺ..!!

Một thằng Singapo nói chuyện vơi một chú Việt Nam. Chú Việt Nam hỏi: “Sao anh thấy nước các chú sạch thế, đi bộ ngoài đường cả ngày trời mà chẳng tìm thấy bã kẹo cao su nào cả?” Thằng Singapo đáp: “Àh, keo cao su bọn tao ăn xong, xuất khẩu sang Việt Nam để làm bao cao su rùi! ” Đến lượt thằng Singapo hỏi lại:” Sao anh thấy nước các chú đông người thế, không thực hiện kế hoạch hoá gia đình àh? vào thăm giường của thằng Việt Nam đố tìm được cái bao cao su nào là sao?” Chú Việt Nam đáp: “Àh, bao cao su bọn tao dùng xong, xuất khẩu sang Singapo để làm kẹo cao su rùi!!! hoho VN van~ la VN

Buồn buồn 5 chục xé chơi, xé lộn 5 triệu buồn ơi là buồn TT_TT Buồn buồn tự tử chết chơi, ai dè chết thiệt buồn ơi là buồn. TT_TT Buồn buồn lấy vở đốt chơi, ai dè cháy thiệt buồn ơi là buồn TT_TT Buồn buồn đánh đập ấy chơi, bi giờ ấy bỏ buồn ơi là buồn TT_TT Buồn buồn viết nhảm post chơi, ai mà ráng đọc…khùng ơi là khùng <===== lỡ đọc rồi ráng chịu

Trong 1 cuộc thảo luận gồm 4 nước: Vn, Nhật, Mĩ và Philippin: Nước Nhật khoe: – Nước tui có hoa anh đào là đẹp nhất!! VN tiếp: – Đáng để lót đít ngồi. Mĩ , philip: – Đúng, đúng… Đến Mĩ khoe: – Nước tôi có hoa hồng đẹp nhất! Vn: – Đáng để lót đít ngồi. Nhật, philip: – Đúng, đúng… Philip vội khoe về nước mình: – Còn nước tui có hoa Tulip là đẹp nhất!! Vn lại nói : – Đáng để lót đít ngồi. Nhật, Mĩ: – Đúng, đúng… Cả ba nước nỗi giận quay sang Vn và hỏi: -Thế Vn có gì mà nói? Vn thản nhiên đáp: – Có xương rồng, mày ngon mày lót đít đi !

Anh chỉ ước một thảo nguyên đầy Chó, Một nông trường bát ngát lá mơ xanh. Một dãy Trường Sơn trồng đầy Sả ớt Một dòng sông chứa đầy rượu pha cồn. Để nơi ấy tháng ngày anh tu luyện, Xa bụi trần và quên lãng bóng hình em

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: