Ngày đi dưới mưa!

src=\”https://onlyyouandyou.files.wordpress.com/2009/06/1177485200-hr-2.jpg\”

Sáng nay 25/4/2007

Trong lúc đang bận thì em lại gọi, phải sắp xếp công việc để đến bên em
Mấy hôm trước tìm nhà trọ cho em mãi mới tìm được mấy cái nhà, có một vài phòng ưng ý, nhưng hôm nay em chuyển đến được một lúc thì em chán vì bảo là đông con trai, xa quá, và lại ồn quá, chẳng biết em còn có lý do gì nữa, nhưng anh chắc là em ngại vì xa, nhưng có lẽ em không tính đến việc ở đây thì khi đi học buổi tối sẽ rất tiện. Mặc dù lúc đầu có thể em thấy đi là xa nhưng mà sau một thời gian em sẽ quen ngay và cảm thấy là cũng gần chứ. Trước nay mình vẫn đi làm tầm này có sao đâu, vẫn thấy là gần ấy chứ. Nhưng thôi, vì mình yêu em nên đành chiều em chứ, cũng không thích em thay đổi nhanh như thế.

Đúng lúc em gọi thì trời đang sầm sì, mà đúng là mưa thật, sau khi vào nhà mới chuyển đến phải nói chuyện với họ rồi mới dám, lấy đồ. Cũng may mà nhà chủ dễ tính và mình đã mấy lần vào nói chuyện như người lớn với nhau nên không khó khăn gì!

Lúc chuyển về được rồi thì trời bắt đầu mưa, cũng may m à ít đồ nên chuyển một chuyến là xong, và cũng may là nhà Xuân ở gần nên chuyển dễ, để tạm nhờ nhà X mà mìnhcũng ngại thay cho V.

Thật là khổ cho em, V ạ, anh yêu em biết bao nhiêu, em lận đận quá, ở đâu cũng chẳng yên ổn được mấy, tại em xinh quá nên cũng gây phiền phức cho em đấy thôi, những khi ở bên em anh chỉ muốn ôm em vào lòng và che chở an ủi cho em, gíup em những lúc vất vả như thế này.

Thật chẳng may dạo này anh đang bận rộn quá, nên chẳng chuyển cho em được bao nhiêu đồ cả, cũng may nữa là chưa chuyển được đồ cho em nên chỉ cần một chuyến là đã chuyển lại xong.

Lúc 12h hơn thì trời bắt đầu mưa, chiều hôm nay em lại phải làm bài kiểm tra 15\’, nếu không thì cũng chẳng phải vội vàng đưa em về lúc giữa trưa mưa gió như thế. Trời mưa to quá, rát hết cả mặt, chẳng nhìn thấy đường mà đi nữa, mưa lạnh ướt hết cả quần áo, khổ thân em, may mà mình có mang áo mưa không thì chắc là hai người ướt hết và ốm cả.

Chắc mấy hôm nữa phải tìm nhà nhanh cho em không thì em không có chỗ ở lại khổ thân em quá, thương và yêu em nhiều, ước gì có phép lạ cho em không phải vất vả nữa. Lúc đưa em về đến cổng nhà nhìn em thấy thương yêu biết bao, trong lòng rộn lên niềm yêu thương mà không thể nói thành lời, không biết em có nhìn vào mắt anh và hiểu tình cảm anh dành cho em không!

Anh yêu em nhiều lắm, em hãy cố gắng lên, cuộc sống có nhiều điều không theo ý muốn của mình được, em phải cố gắng thì mới có cuộc sống vui vẻ được, hãy tự tạo cho mình niềm vui em nhé!

Dù yêu em rất nhiều nhưng tối hôm qua đọc tin nhắn trong máy của em mà anh cảm thấy rất buồn, không biết bây giờ tình cảm của em dành cho anh được bao nhiêu nữa, em đã nói lời yêu với người khác, em đã làm một điều mà đáng lẽ ra anh phải chia tay em từ lâu rồi mới đúng, nhưng vì anh quá yêu em, và vì mỗi khi ở bên em anh lại quên đi và tha thứ cho em tất cả, chỉ hy vọng em đừng lợi dụng tình yêu tình cảm của anh dành cho em mà làm anh bị tổn thương. Cầu mong cho em luôn gặp may mắn!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: