Lời đầu cho em!

src=\”https://onlyyouandyou.files.wordpress.com/2009/06/1177403543-hr-1.jpg\”

Hi em!
Khi em đọc dòng chữ này thì em sẽ nghĩ gì anh chưa biết, nhưng điều mà anh muốn nói là anh yêu em rất nhiều, em có biết những gì anh đã dành cho em là tấm lòng chân thành của anh chỉ dành cho riêng em, có lẽ suốt cuộc đời này anh chỉ yêu mỗi mình em thôi, em có biết không!

Từ cái nhìn đầu tiên anh nhìn vào mắt em đã làm anh sao động, anh biết anh đã yêu em từ khi đó, mỗi khi nghe tiếng em mở cửa, tiếng em nói, tiếng em cười là anh đã vội vàng mở cửa ra để được nhìn thấy em. Em có biết anh yêu em đến mức nào không?? Em có thể không tin được điều đó vì lý do này lý do khác nhưng em nên biết rằng blog này anh chỉ viết để dành tặng riêng cho em để em h iểu nỗi lòng của anh, tình cảm của anh dành cho em.

Em có biết anh lo lắng cho em rất nhiều không, anh lo cho em còn hơn cả chính mình, anh lo em không vui vẻ, mỗi lần ở bên em dù em có đang giận anh hay không anh vẫn cảm thấy vui vẻ, khi em đang vui vẻ thì anh lại càng thấy vui hơn, từ ánh mắt, giọng nói, điệu cười của em đều in dấu ấn trong anh, mỗi khi anh nghĩ về em anh đều nhớ hết tất cả những gì mà anh và em đã trải qua, những kỷ niệm vui buồn.

Có những lúc khó khăn vì hoàn cảnh nhưng anh vẫn yêu em rất nhiều, dù có nhiều người can ngăn cản lối nhưng tình cảm của anh dành cho em vẫn không hề thay đổi.

Anh chẳng biết nói gì chỉ biết nói với em rằng anh yêu em rất nhiều!

Advertisements

One Response to “Lời đầu cho em!”

 1. Anh yêu em rất nhiều! Says:

  Đy l ngy đầu nh:
  Nhật k ngy đầu!

  H nội ngy 19/4/2007

  Những ngy thật buồn khi m ta phải đứng giữa hai con đường lựa chọn, thật kh khăn khi phải lựa chọn, cuộc sống c bao điều để chọn lựa nhưng sao chẳng bao giờ c thể chọn cả hai con đường đi cng lc.

  Hm nay, v qu buồn những ngy đ qua nn đnh vo tạo blogs ny để trt nỗi lng mnh. Ai hiểu cho ti khi ti đang qu buồn khổ v đau đầu. Tnh yu v cuộc sống quả l rất mun mu. Ai c thể bao gồm cả thế giới trong vng tay mnh, ai c thể biết trước tương lai, ai c thể lm được mọi điều, ai c thể mong g đều lm được đấy. Cuộc sống vẫn khng thường cho ta những g ta mong ước, m chỉ cho ta những g ta khng mong ước, v vậy d c cố gắng dnh lại đi nữa th đi khi cuộc sống vẫn khng trả lại ton bộ cho ta những g ta muốn, v ta chỉ c thể ginh lại cho mnh một số điều. Điều m ta ginh được lại thường khng thoả mn yu cầu. Vậy l cuộc sống lun tạo cho ta những điều mong ước. Mong ước sẽ lun tồn tại v do đ ta sẽ lun phải l người thất vọng với cuộc sống của mnh.

  Vậy lm thế no để c thể thoả mn mọi mong ước của mnh, đ l cu hỏi lớn m chưa ai c thể lm hết để đạt được ước mong của mnh.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: